Mạ kẽm nhúng nóng, chi phí thấp, sử dụng dài lâu

Bạn đang ở đây

Hỗ trợ khách hàng

Phone 1:    0904 379 822
Phone 2:    0936 360 683
Phone 3:    0985 909 697
Phone 4:    0975 826 690

Mạ kẽm nhúng nóng, chi phí thấp, sử dụng dài lâu

Post date: T5, 01/07/2016 - 00:03

Phát triển bền vững đang ngày càng quan trọng đối với tất cả chúng ta nói chung và ngành công nghiệp xây dựng nói riêng. Phát triển bền vững là sự cam kết về phát triển kinh tế, xã hội, môi trường đáp ứng các nhu cầu hiện tại mà không ảnh hưởng đến khả năng phát triển của thế hệ tương lai. Yếu tố kinh tế luôn là vấn đề khó nhất để cân bằng giữa phát triển bền vững trong tương lai và đảm bảo tốc độ phát triển cho hiện tại. Để đạt được mục tiêu phát triển bền vững thì việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tương ứng là rất cấp thiết.

Với ngành công nghiệp xây dựng, yếu tố bào vệ chống ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các công trình, giảm chi phí bảo trì sửa chữa, làm lại cho các thế hệ tương lai là thiết thực và cấp thiết nhất. Với áp lực từ cộng đồng, các nhà sản xuất đang đầu tư nhiều hơn vào việc nghiên cứu đánh giá các vật liệu sử dụng trong công trình của họ. Mọi người ngày càng có xu hướng nhìn về giá trị cả vòng đời sử dụng hơn là cái nhìn thiển cận vào chi phí ban đầu cho dự án. Mạ kẽm nhúng nóng hiện đang là công nghệ bảo vệ vật liệu, chống ăn mòn bởi các điều kiện tự nhiên tối ưu nhất. Với tuổi thọ sử dụng vượt trội của lớp mạ kẽm, chi phí bảo trì cực thấp trong suốt vòng đời và chi phí ban đầu ngày càng được giảm thiếu tối ưu mạ kẽm nhúng nóng ngày càng trở nên không có đối thủ trong lĩnh vực này.

Khi sử dụng mạ kẽm nhúng nóng, các công trình sẽ không để lại gánh nặng cho thế hệ tương lai khi mà tuổi thọ của chúng đã dài, chi phí bảo trì thấp, khả năng tạo ra lớp bảo vệ mới từ lớp bảo vệ cũ làm tuổi của lớp bảo vệ dài hơn khá nhiều so với các phương pháp bảo vệ kim loại khác.

Với các công trình lớn như: cầu, đường cao tốc, hệ thống chiếu sáng đô thị thì chi phí bảo trì tiết kiệm được là con số khổng lồ. Việc các công trình này bị xuống cấp còn gây ra các thiệt hại kinh tế khác không thể đo đếm cự thể và phải mất rất nhiều thời gian để xây dựng mới hay cải tạo hệ thống.

Với xu hướng tất cả vì mục tiêu phát triển bền vững, vì tương lai loài người ở các thế hệ tương lai thì các công nghệ có ưu điểm như mạ kẽm nhúng nóng sẽ ngày càng được phát triển và sử dụng rộng tãi trên khắp thế giới.