Mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội

Thông báo lỗi

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context_required has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context_optional has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; panels_cache_object has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 3157 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2394 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/includes/menu.inc).

Bạn đang ở đây

Hỗ trợ khách hàng

Phone 1:    0904 379 822
Phone 2:    0936 360 683
Phone 3:    0985 909 697
Phone 4:    0975 826 690

Mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội

Post date: T2, 02/27/2017 - 14:26

CÔNG TY CP SẢN XUẤT CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI THUẬN PHÁT (THUANPHAT.,JSC)  là đơn vị sản xuất mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội, đơn vị chúng tôi là nguồn cung cấp mạ kẽm nhúng nóng cho các công trình xây dựng trong cả nước

Xưởng mạ kẽm nhúng nóng của chúng tôi với công suất 50.000 tấn/ năm và được sử dụng thiết bị cùng công nghệ hiện đại và mang tính thân thiện với môi trường.

Với lợi thế kết hợp xưởng cán thép ống, gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng tại chỗ cùng bể mạ với kích thước lớn , góp phần làm giảm giá thành  sản phẩm, tăng tính cạnh tranh.

Với  phương châm Chất lượng sản phẩm CÔNG TY CP SẢN XUẤT CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI THUẬN PHÁT cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng

Quý khách tham khảo thêm các thông tin về mạ kẽm nhúng nóng

 Mạ kẽm nhúng nóng, chi phí thấp, sử dụng dài lâu

Trong một thế giới hiện tại, nơi mà nhu cầu phát triển bền vững ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, mạ kẽm nhúng nóng với các ưu điểm của mình đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất, xây dựng.

Tuổi thọ lớp mạ kẽm kéo dài bao lâu?

mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng để bảo vệ kết cấu thép trong các môi trường có tính ăn mòn khắc nghiệt nhất mà bạn có thể tưởng tượng, trong điều kiện như vậy mạ kẽm nhúng nóng vẫn có thể đảm bảo việc không cần bảo trì

Đánh giá chi phí mạ kẽm nhúng nóng với các hệ thống bảo vệ ăn mòn khác

Nhiều doanh nghiệp có nhận thức sai lầm rằng mạ kẽm nhúng nóng thép có chi phí ban đầu cao (trên cơ sở chỉ tính chi phí ban đầu của đơn vị sản xuất) hơn so với các phương pháp bảo vệ ăn mòn khác.

Các giai đoạn mạ kẽm nhúng nóng

Để đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng của lớp mạ kẽm bảo vệ sản phẩm thì quá trình mạ kẽm nhúng nóng phải tuân thủ đầy đủ 8 bước chính. Tại mỗi bước đều phải thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kỹ thuật vì bất cứ sai xót nào cũng có thể để lại các điểm lỗi trên lớp phủ mạ kẽm, ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của kết cấu,

Các loại công trình thường áp dụng mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng hiện nay rất dễ bắt gặp ở hầu hết các công trình hay cả các vật gia dụng, tuy nhiêu xét về mức độ cần thiết, thậm chí là bắt buộc phải sử dụng thì một số công trình tiêu biểu dưới đây là mình chứng rõ nét nhất.

Một số lưu ý quan trọng đối với kết cấu cần mạ kẽm

Qua quá trình mạ kẽm nhúng nóng rất nhiều các chúng loại sản phẩm, các kết cấu với hình dạng thiết kế đa dạng, Thuận Phát tổng hợp một số lưu ý được đúc rút từ kinh nghiệm thực tiễn để quý khách hàng nắm được sâu hơn về yêu cầu kỹ thuật để kết cấu mạ kẽm có chất lượng tốt nhất.

Sử dụng cột điện mạ kẽm trong truyền tải điện năng tại Bắc Mỹ

Thép mạ kẽm nhúng nóng đã được sử dụng ngay từ những ngày đầu ra đời của các công ty điện lực đầu tiên trên thế giới. Các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống chịu tốt khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường tự nhiên nên là sự lựa chọn đáng tin cậy đối với các hệ thống truyền tải

Đánh giá tuổi thọ lớp mạ kẽm qua độ dày lớp mạ và mật độ kẽm phủ

Tiêu chí thông thường được sử dụng để xác định tuổi thọ lớp mạ kẽm nhúng nóng là độ dày của lớp mạ kẽm: lớp mạ càng dày thì tuổi thọ càng cao. Đây là tiêu chí chấp nhận được khi so sánh tuổi thọ của các sản phẩm mạ kẽm sử dụng cùng một quy trình công nghệ mạ.

Làm sạch mỗi hàn trước khi mạ kẽm nhúng nóng

Khi cấu trúc hàn được mạ kẽm nhúng nóng, việc làm sạch các khu vực xung quang mối hàn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hình thức của lớp tráng phủ kẽm lên mỗi hàn. Nếu sử dụng hàn điện, trong quá trình hàn tất cả các thông lượng hàn...

Sửa chữa vị trí bị hỏng hoặc vùng không phủ kín mạ kẽm nhúng nóng

Mặc dù lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng được đánh giá cao khả năng chống mài mòn, nhưng hư hỏng lớp phủ có thể xảy ra một khi quá trình xử lý thô trước khi mạ kẽm chưa tốt, do quá các va chạm vật lý mạnh khi vận chuyển hay thi công, hoặc do điều kiện sử dụng.

10 lợi ích thiết thực của thép mạ kẽm

Trong thực tế cuộc sống hiện nay chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp các sản phẩm được mạ kẽm. Tuy nhiên để thật sự hiểu tại sao mạ kẽm được sử dụng phổ biến như vậy và các lợi ích thiết thực của công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thì lại ít người biết. Hãy cũng mạ kẽm Thuận Phát phân tích các lợi ích thiết thực của công nghệ mạ kẽm nhé.

Xem thêm: