Thép mạ kẽm có sơn tĩnh điện được không

Thông báo lỗi

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context_required has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context_optional has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; panels_cache_object has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 3157 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2394 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/includes/menu.inc).

Bạn đang ở đây

Hỗ trợ khách hàng

Phone 1:    0904 379 822
Phone 2:    0936 360 683
Phone 3:    0985 909 697
Phone 4:    0975 826 690

Thép mạ kẽm có sơn tĩnh điện được không

Post date: T2, 02/27/2017 - 14:36

Thị trường thép mạ kẽm hiện nay đang là một trong những thị trường có sự đua tranh khốc liệt của các ông lớn ngành thép.

Đa số người tiêu dùng khi sử dụng đến thép mạ kẽm hoặc ống hay hộp thép đều biết đến ống thép mạ kẽm Hoà Phát, ống thép mạ kẽm Việt Nhật, ống thép mạ kẽm seah, ống thép mạ kẽm vinapipe…

Với cốt là thép được mạ hay tráng một lớp kẽm bên ngoài còn được gọi là thép mạ kẽm các nhà sản xuất muốn tăng độ bền cho dòng thép hình mạ kẽm so với bản gốc của nó. Tuy nhiên về mặt màu sắc thép mạ kẽm vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, bởi màu kẽm chỉ là đơn màu không phải đa màu.

Chính nhu cầu của thị trường đã tạo nên rất nhiều dòng sơn, phương thức sơn trên thép mạ kẽm như ngành sơn tĩnh điện, sơn lên thép mạ kẽm…với nhiều màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là các màu cơ bản như: màu trắng, màu ghi, màu xanh hòa bình, màu xanh cẩm thạch, màu xanh lá cây, màu xanh lam, màu kem, màu vàng, màu cam, màu đỏ, màu đen, màu nhũ.

Theo thông tin của các thợ sắt thì phần lớn họ phải đưa thép mạ kẽm đi sơn tĩnh điện tại các cơ sở sơn tĩnh điện với giá không hề rẻ. Sở dĩ họ phải sơn tĩnh điện lên các ống thép mạ kẽm bởi sơn tĩnh điện có độ bền cao và trên thị trường hiện nay các sản phẩm sơn dầu hay sơn gốc ankid một hoặc hai thành phần vẫn chưa đáp ứng được độ bền bám dính và thường phải sơn một lớp nhũ hoặc chống rỉ trung gian làm tăng giá thành sản phẩm hoàn thiện.

Chính nhu cầu của thị trường đã thúc đẩy một số nhà sản xuất đưa ra dòng sản phẩm sơn thép mạ kẽm có thể giải đáp được các câu hỏi hóc búa của thị trường như:

Thép hộp mạ kẽm có sơn được không; thép mạ kẽm có sơn được không; thép mạ nhôm kẽm có sơn được không và inox có sơn được không?

Với sơn thép mạ kẽm chỉ cần làm sạch bề mặt của vật chủ cần sơn sau đó dùng chổi quét hoặc phun một lớp sơn lên là xong mà không cần phải sơn lót chống rỉ hay sơn tĩnh điện. Sự tối ưu đó làm giảm giá thành sản phẩm tăng thu nhập và thời gian cho người thợ.

Nói chung, sơn tĩnh điện được phát triển để phủ bề mặt và bảo vệ những vật dụng thiết bị khỏi tác động ngoại quan, nhưng chúng tôi với kinh nghiệm chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện chúng tôi  có một vài lời khuyên mà chúng tôi cảm thấy bạn cần phải biết về để có được những sản phẩm tốt nhất có thể.

Thứ nhất

Như với tất cả các lớp phủ bột, tiền xử lý chính xác là điều cần thiết. Điều này có nghĩa là tẩy dầu mỡ và cromat phủ. Để giúp chúng tôi với điều này là cần thiết cho tất cả các mục đã được phủ để cho phép hóa chất tiền xử lý để được thoát ra đúng cách trước khi sơn phủ.

Thứ hai

Mặc dù lớp phủ bột trên mạ sẽ tương đối dày (50-100 micron thường), nó sẽ không che giấu bất kỳ DAG mạ hoặc chạy. Để hoàn thành yêu cầu của bạn này có thể cần phải được nộp down / đánh bóng ra trước khi đưa cho chúng tôi.

Thứ ba

Một số loại hình công nghiệp bột polyester sẽ cho phép các bong bóng khí hình thành từ các tạp chất hoặc các túi khí trong lớp mạ kẽm. Để tránh điều này, chúng tôi khuyên bạn nên bột lớp polyester phạm vi Duralloy từ Dulux và phạm vi AP từ PPG.

Thứ tư

Để làm chậm sự xuất hiện của sự ăn mòn (thường được coi là một loại bột màu trắng trên bề mặt lớp phủ như kẽm từ mạ ô-xy hóa), chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng một bột Epoxy dưới áo khoác. Áo epoxy chống thấm này sẽ đóng dấu bề mặt trước khi polyester thấm bột lớp kiến ​​trúc được áp dụng trên đầu. Đây là một lựa chọn tốt cho bất kỳ cài đặt ngoài trời dài hạn hoặc nơi tăng sức đề kháng là cần thiết ví dụ như môi trường biển hoặc hồ bơi.

Cuối cùng

Chỉ để lặp lại điều đó sơn tĩnh điện không bao giờ được thiết kế để đi trên nhúng nóng thép mạ kẽm (và do đó sẽ không thu hút bất kỳ bảo hành thường xuyên của hiệu suất) tuy nhiên, do cách tiếp cận đúng nó là thành công.

Xem thêm: