Tin tức

Thông báo lỗi

  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context_required has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; ctools_context_optional has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; panels_cache_object has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_display has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 3157 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/includes/bootstrap.inc).
  • Deprecated function: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; views_many_to_one_helper has a deprecated constructor trong require_once() (dòng 127 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/sites/all/modules/ctools/ctools.module).
  • Deprecated function: The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls trong menu_set_active_trail() (dòng 2394 của /home/maynghie/makemthuanphat.com/includes/menu.inc).

Bạn đang ở đây

Bảo vệ chống ăn mòn Thép là loại vật liệu có độ bền cao, hiệu quả sử dụng của nó đã được chứng minh qua các cuộc cách mạng công nghiệp cho tới ngày nay,  đó là tính tối ưu về chi phí, đẹp về thẩm mỹ và độ bền theo thời gian. Tuy nhiên, giống như tất cả các kim loại, thép cũng bị ăn mòn khi tiếp xúc với...
Thị trường thép mạ kẽm hiện nay đang là một trong những thị trường có sự đua tranh khốc liệt của các ông lớn ngành thép. Đa số người tiêu dùng khi sử dụng đến thép mạ kẽm hoặc ống hay hộp thép đều biết đến ống thép mạ kẽm Hoà Phát, ống thép mạ kẽm Việt Nhật, ống thép mạ kẽm seah, ống thép mạ kẽm vinapipe… Với cốt...
CÔNG TY CP SẢN XUẤT CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI THUẬN PHÁT (THUANPHAT.,JSC)  là đơn vị sản xuất mạ kẽm nhúng nóng ở Hà Nội, đơn vị chúng tôi là nguồn cung cấp mạ kẽm nhúng nóng cho các công trình xây dựng trong cả nước Xưởng mạ kẽm nhúng nóng của chúng tôi với công suất 50.000 tấn/ năm và được sử dụng thiết bị cùng công nghệ hiện đại...
Thép mạ kẽm nhúng nóng đạt những tiêu chuẩn rất cao về độ bền cũng như tính thẩm mỹ của lớp mạ kẽm, để bạn hiểu rõ hơn về mạ kẽm nhúng nóng, chúng tôi xin gửi tới bạn bài viết toàn diện về mạ kẽm nhúng nóng  
Khi gỉ sét bắt đầu xuất hiện, đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với một giai đoạn mới trong đời sống chiếc xe của mình. Bất chấp sự phát triển kỹ thuật hiện đại chống ăn mòn từ các nhà sản xuất, gỉ sét vẫn là một trong những kẻ thù không đội trời chung của xe hơi ở khắp mọi nơi. Khi gỉ sét bắt đầu xuất hiện, đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với một giai đoạn mới trong đời sống chiếc xe của mình.
Trong một thế giới hiện tại, nơi mà nhu cầu phát triển bền vững ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, mạ kẽm nhúng nóng với các ưu điểm của mình đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các nhà sản xuất, xây dựng.
Sử dụng mạ kẽm nhúng nóng
mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng để bảo vệ kết cấu thép trong các môi trường có tính ăn mòn khắc nghiệt nhất mà bạn có thể tưởng tượng, trong điều kiện như vậy mạ kẽm nhúng nóng vẫn có thể đảm bảo việc không cần bảo trì
Khung thép mạ kẽm nhúng nóng
Nhiều doanh nghiệp có nhận thức sai lầm rằng mạ kẽm nhúng nóng thép có chi phí ban đầu cao (trên cơ sở chỉ tính chi phí ban đầu của đơn vị sản xuất) hơn so với các phương pháp bảo vệ ăn mòn khác.
Để đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng của lớp mạ kẽm bảo vệ sản phẩm thì quá trình mạ kẽm nhúng nóng phải tuân thủ đầy đủ 8 bước chính. Tại mỗi bước đều phải thực hiện tuân thủ nghiêm ngặt các quy định kỹ thuật vì bất cứ sai xót nào cũng có thể để lại các điểm lỗi trên lớp phủ mạ kẽm, ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ của kết cấu,
Mạ kẽm nhúng nóng hiện nay rất dễ bắt gặp ở hầu hết các công trình hay cả các vật gia dụng, tuy nhiêu xét về mức độ cần thiết, thậm chí là bắt buộc phải sử dụng thì một số công trình tiêu biểu dưới đây là mình chứng rõ nét nhất.

Trang